4.Bánh trung thu
Bánh nướng gà quay “đúng kiểu” thịt gà phải qua đủ hai giai đoạn “quay mặn” và “quay ngọt. Thịt gà quay xong có màu sáng vàng, thơm nức, ngọt mềm, đưa miếng bánh vào miệng sẽ lan tỏa những vị trong vị, hương trong hương. Một chút mằn mặn ngòn ngọt của thịt gà quay, rồi vị giòn thơm của hạt dưa, hạt vừng chen chúc giữa lạp xường và mứt khẩu (mứt bí).
Bánh thập cẩm Xá Xíu Jambon gói trọn trong nó hương vị đặc trưng của bánh Trung Thu cổ truyền Hà Nội. Rượu Mai Quế Lộ, lá chanh thái chỉ, vị ngọt the của quất non, vẻ đậm đà của thịt Xá Xíu, tất cả làm nên hương vị thơm ngon rất lạ, rất thú vị của thứ bánh chỉ ăn vào dịp Tết Trung Thu cổ truyền.
Bánh Sen Xát Bắc làm từ hạt sen khô trồng ở miền Bắc thơm ngon hơn và màu nhạt hơn, thiên về sắc trắng, phân biệt với sen Nam. Theo phương thức cổ truyền, loại bánh này làm rất công phu và bánh ngon phải đạt ba tiêu chuẩn “mịn, mượt, mát. Vì vậy, khi có trong tay chiếc bánh nhân Sen Xát Bắc người ta cảm nhận được sự nâng niu trân trọng lắm.
Bánh nhân đậu xanh ngon nhất thiết phải kén được loại đậu trồng ở vùng Tứ Liên, đất bãi ven sông Hồng. Hạt đậu bở, xốp, màu vàng đẹp, mùi thơm và độ mềm mịn ít loại đậu nào sánh được. Bánh ăn có độ mềm, dẻo, độ ngọt vừa phải, thi thoảng cắn phải hạt dưa dòn dòn rất thú vị.
Bánh nướng Sen dừa là sự giao thoa giữa bánh Đậu xanh và bánh Sen xát Bắc, có thành phần chính gồm đậu xanh, hạt sen, tinh sữa, mứt dừa, mứt bí, hạt dưa…
Địa chỉ mua hàng tin cậy:
Công ty cổ phần Sức khỏe Việt Vinacom
VP: Số 134 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04. 66705470
Hotline: 0985787063 – 0982 22 11 86
Email:
khoruou@gmail.comWebsite:
http://sieuthitra.netTham khảo các sản phẩm khác: Trà oolong, trà thiết quan âm, Trà tếtBánh trung thu, Quà tết , Rượu ngoại, Rượu vang, bạt xe máy